กกท. เชิญชวนคนไทยส่งใจเชียร์นักกีฬาไทยในซีเกมส์ 2019 ผ่านทางเฟสบุ้คแฟนเพจ “SAT รวมใจเชียร์ซีเกมส์”

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการแถลงข่าวโครงการ “SAT รวมใจเชียร์ซีเกมส์ WE CHEER WE WIN” โดยมี ผู้บริหาร กกท., เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ศิลปิน The Voice และตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ร่วมงาน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนพรรษา กกท. เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

ผู้ว่าการ กกท. กล่าวว่า โครงการ “SAT รวมใจเชียร์ซีเกมส์ WE CHEER WE WIN” จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างจุดรวมใจเชียร์นักกีฬาทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2562 ด้วยการมาร่วมสร้างพลังใจให้นักกีฬาทีมชาติไทย รวมทั้งทีมงานเจ้าหน้าที่ที่เดินทางไปเข้าร่วมในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้ ได้เห็นว่ายังมีกองเชียร์ ยังมีคนไทยทั้งประเทศอยู่ตรงนี้ที่เชียร์อยู่ และพร้อมที่จะให้กำลังใจเพื่อสู้ไปด้วยกัน “WE CHEER WE WIN” คือ พวกเราคนไทย และ พวกเราจะชนะการแข่งขันในครั้งนี้ไปด้วยกัน

“การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ของการสร้างกระแสการแข่งขันซีเกมส์ เพื่อให้พี่น้องชาวไทยได้มีความรักในกีฬา ได้ทราบถึงการเริ่มต้นของการแข่งขันซีเกมส์ที่จะเกิดขึ้น เพื่อให้ได้ทราบถึงกิจกรรมซีเกมส์ และมาร่วมส่งใจเชียร์ อันจะเป็นพลังให้กับนักกีฬาที่เข้าทำการแข่งขันซีเกมส์ การกีฬาแห่งประเทศไทย จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทั้งประเทศ มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ณ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2562 ผ่านทาง facebook Fanpage : “SAT รวมใจเชียร์ซีเกมส์” รวมทั้งสามารถติดตามข่าวสาร เกาะติดผลการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ รวมทั้งกิจกรรมร่วมสนุกชิงของรางวัลต่าง ๆ มากมายได้ที่ facebook Fanpage : “SAT รวมใจเชียร์ซีเกมส์”