ฟลุ๊คน้อย คว้าตำแหน่งยอดมวยประจำปี 65 เวทีมวยราชดำเนิน

ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว ยอดมวยฝีมือจากบุรีรัมย์ คว้าตำแหน่ง นักมวยยอดเยี่ยมประจำปี 2565 เวทีราชดำเนิน จากผลงาน ชนะ 5 แพ้ 1  ส่วนคู่มวยดุเดือดแห่งปี ได้แก่ เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาว กับ ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย ได้รางวัลไป

 

            สร้างชื่อกระหึ่มอีกครั้ง หลังจากเคยทำสถิติ 10 ไฟท์ไม่แพ้ใครมาแล้ว คราวนี้ ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว ได้รางวัลอันทรงเกียรติอีกครั้ง ด้วยการได้ตำแหน่ง นักมวยยอดเยี่ยมประจำปี 2565 เวทีราชดำเนิน จากผลงาน ชนะ 5 แพ้ 1   ดังนี้ 13 มค.65 ชนะคะแนน คิมหล่วย สจ.โต้งปราจีน, 17 กพ.65 ชนะคะแนน เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่, 25 มีค.65 ชนะคะแนน รุ่งกิจ บ.รุ่งโรจน์, 19 พค.65 ชนะน็อค ยก 4 คิมหล่วย สจ.โต้งปราจีน, 20 มิย.65 ชนะคะแนน ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ และ 18 พย.65 แพ้คะแนน ฉลาม พรัญชัย 

 

            ฟลุ๊คน้อยเผยว่า ตนรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ รางวัลนี้ จะยิ่งทำให้ตนต้องยิ่งฝึกซ้อมหนักยิ่งขึ้น  ในทุกไฟท์ที่ขึ้นชก คิดอยู่อย่างเดียวว่า จะทำอย่างไรให้การชกสนุก ถูกใจแฟนมวย ขอให้แฟนมวยมั่นใจว่า ตนจะพยายามพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อให้เหมาะสมกับรางวัลที่ได้มา

 

             ส่วนรางวัลคู่มวยดุเดือดประจำปี 65 ของเวทีราชดำเนิน ตกเป็นของคู่มวย ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย และ เพชรดำ เพชรยินดี อะคาเดมี่ ที่ชกกันไปเมื่อ วันที่ 25 สค.65 โดยผลการชกทั้งคู่เสมอกันไปแบบสุดมันส์