ยอดวิชา ยำใหญ่ คาไจบ้า ผ่านไปชิงชนะเลิศมวยรอบ รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวท ศึกราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์

ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ชนะคะแนน คาไจบ้า ภูเก็ตไฟท์คลับ  ผ่านเข้าไปรอชิงชนะเลิศในรุ่น ซูเปอร์เวลเตอร์เวท ศึก ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรี่ส์ ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พย.65 โดยรายการ ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย 

            รูปเกมการชก ยอดวิชา เป็นฝ่ายออกอาวุธได้อย่างจะแจ้ง แสดงความแข็งแกร่งออกมาอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่ คาไจบ้า แม้ว่าจะพยายามโต้ แต่ก็ไม่สามารถต้านความแข็งแกร่งของยอดวิชาได้ ครบ 3 ยก ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ชนะคะแนน คาไจบ้า ภูเก็ตไฟท์คลับ  ไปอย่างเป็นเอกฉันท์ ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศในรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวท ศึก ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรี่ส์

 

ส่วนผลการชกคู่อื่นมีดังนี้ 

               เพชรอุบล ศิษย์เชฟบุญธรรม แพ้น็อคยก 1 เฟอร์คานส์ WMC ละไมมวยไทยยิม, รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวท 4 คนสุดท้าย  แดเนียล ซินบีมวยไทย  สะท้านฟ้า ศิษย์สองพี่น้อง, ซาจ๊าด เพชรสมานมวยไทย แพ้คะแนน  แรมโบ้ ม.รัตนบัณฑิต และ มีโชค ธ.ธนัตถ์มวยไทย  แพ้คะแนน เรซ่า วีนั่มมวยไทย

           สรุปในรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวทศึก ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรี่ส์ คู่ชิงชนะเลิศ จะเป็นการพบกันระหว่าง  ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ และ แดเนียล ซินบีมวยไทย   โดยจะเป็นการพบกันครั้งที่ 2 ของทั้งคู่ โดยในการชกรอบแรก แดเนียล ซินบีมวยไทย  สามารถเอาชนะคะแนน ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ มาได้