สมรักษ์น้อย เผยตื่นเต้นต่อยศึกมวยไทยวิถีถิ่นไทย

 นอกจากจะมีคู่มวยในศึกมวยไทยรากหญ้าสู่สากลรอบชิงชนะเลิศแล้ว  ยังมีศึกมวยไทยวิถีถิ่นไทยซุปเปอร์ไฟต์ที่ระดมเอานักชกดาวดังระดับประเทศมาต่อยในรายการอย่างคับคั่งทั้งวันที่ 28 และ 29 ธค.65 สมรักษ์น้อย มวยเด็ด 99 ก็คือ หนึ่งในนักมวยที่จะร่วมชกในศึกนี้ด้วย โดยจะพบกับ “จอมยุทธจากสารคาม”  เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ในวันที่ 29 ธ.ค.65 ที่ เวทีมวยลานด้านหน้าอินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก โดยสมรักษ์น้อยได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ชกในรายการนี้

       “รู้สึกดีใจมากๆครับ ที่ได้ชกรายการใหญ่ส่งท้ายปีแบบนี้  แถมยังได้เจอมวยฟอร์มสดอย่างรักนิรันดร์ที่ไม่แพ้ใครมา 4 ไฟท์แล้ว สำหับผมก็ชนะมา 3 ไฟท์รวด ก็คงสนุกแน่นอนครับ ครั้งนี้ หลังจากชกชนะ เพชรไทยแลนด์ วันที่ 1 ธค. ผมก็พักค่ 3 วัน หลังจากนั้นก็เริ่มซ้อมหนักทันที รับรองว่าวันนั้น แฟนมวยได้ชมมวยสนุกแน่นอน”

 

       “สำหรับโครงการมวยไทยรากหญ้าสู่สากล ผมว่าเป็นโครงการที่ดีเลยครับ ย้อนหลังไปผมอายุ 18 ปี ถ้ามีรายการนี้ รับรองว่าผมเข้าร่วมชกในรายการแน่นอน เป็นรายการที่ไปหามวยใหม่ มวยเก่งที่ชกแถบต่างจังหวัด มาปั้น มาสร้าง เรื่มบ่มเพาะกันตั้งแต่อายุยังน้อย อยากให้มีโครงการแบบนี้บ่อยๆครับ วงการมวยบ้านเราจะได้มีมวยเก่งๆมาประดับวงการอีกเยอะๆครับ”